Màn hình LED cơ động – Đặc điểm và ứng dụng

Màn hình LED cơ động là gì? – Hiểu biết đem đến hiệu quả!

Màn hình LED cơ động là màn hình LED được thiết kế bởi những cabinet nhôm đúc. Các tấm màn hình độc lập này có khả năng, lắp ghép, tháo rời, di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Loại màn hình này gồm 02 loại : màn hình LED cơ động trong nhà và màn hình LED cơ động ngoài trời. Màn LED cơ động có khả năng thích nghi cao với mọi điều kiện, trong các môi trường khí hậu khác nhau. Màn hình này có khả năng chống nước, chống va đập tốt hơn màn hình LED thông thường.

Phân loại và ứng dụng màn hình LED cơ động:

  • Màn hình LED cơ động trong nhà: là các loại màn hình LED được sử dụng cho các hoạt động sấn khấu, sự kiện có không gian vừa phải như hội trường sân khấu nhà hát. Ngoài ra còn có hội trường sân khấu trung tâm tiệc cưới, hội trường sân khấu cơ quan … Thường được gọi chung là màn hình LED sân khấu hoặc màn hình LED hội trường. Tham khảo màn hình LED cơ động khách sạn Pao Sapa 

Sự khác biệt giữa màn hình LED cơ động trong nhà và màn hình LED cơ động ngoài trời đó là : trong khi màn hình LED cơ động trong nhà sử dụng loại module LED P3, P4, P5 có độ nét cao thì màn hình LED sân khấu ngoài trời thường sử dụng module LED P6-P8-P10.

Ưu điểm của màn hình LED cơ động trong tổ chức sự kiện

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng của các trung tâm tổ chức sự kiện hay các tổ chức tiệc cưới. Việc sử dụng màn LED cơ động càng được ứng dụng rộng rãi vì có được những ưu điểm sau:

  • Màn hình LED cho dải màu rộng hơn, màu sắc trung thực và độ sáng cao hơn 40% so với đèn nền thông thường. Vậy nên độ sáng của màn hình LED không bị ảnh hưởng bởi ánh đèn sân khấu. Có thể dùng màn hình LED vào cả ban ngày và tối, giúp chạy các hiệu ứng đẹp mắt trong các show ca nhạc, trình diễn hay lễ hội.
  • Sử dụng linh động màn hình LED tổ chức sự kiện tại nhiều địa điểm khác nhau, tiết kiệm chi phí thuê cố định, phù hợp với các khách hàng ở các nơi khác nhau.
  • Dễ dàng ứng dụng cho các hoạt động khác nhau như: Quảng cáo sự kiện lớn, truyền thông cho các chiến dịch khuyến mãi, tiếp thị sản phẩm, các giải đấu thể thao hay các dịp lễ hội.
  • Cách thức quảng cáo sinh động, dễ nhìn và tiếp cận được nhiều người. Nhờ vậy mà việc quảng cáo và tiếp thị rộng rãi hơn.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH Smart Trend
VPGD: 489 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - TP.Hà Nội
Hotline: 058.414.9972 / 0931.678.000
Xin chân thành cảm ơn và chào mừng Quý khách hàng đến với APOLED!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top