Bộ điều khiển màn hình LED

“Bộ điều khiển màn hình LED còn được gọi là bộ điều khiển hiển thị Led hoặc card điều khiển. Chức năng chính của nó là thu nhận hình ảnh và video từ máy tính  hoặc đầu tín hiệu có giao diện DVI để hiển thị. Dựa vào hệ thống điều khiển, màn hình hiển thị LED có thể được được phân vùng và hiển thị dữ liệu hình ảnh, video.”

Phân loại bộ điều khiển màn hình LED

1.Bộ điều khiển màn hình LED không đồng bộ

Đối với bộ điều khiển màn hình LED không đồng bộ sử dụng card LED một màu, card LED ba màu và card LED Full màu. Bộ điều khiển một màu và ba màu dùng hiển thị văn bản, ký hiệu. Còn bộ điều khiển Full màu có thể hiển thị đồ họa, hình ảnh động và video.

 

Bộ điều khiển màn hình LED không đồng bộ

Bộ điều khiển màn hình LED không đồng bộ , còn được gọi là bộ điều khiển off-line. Nó có chức năng lưu trữ bộ nhớ, chủ yếu được sử dụng để hiển thị một loạt các văn bản, biểu tượng và đồ họa hoặc hiệu ứng dựa trên hình ảnh động hoặc đơn giản. Màn hình hiển thị thông tin trên máy tính thông qua cổng nối tiếp RS232 / 485 hoặc cáp RJ45, có sẵn bộ nhớ khung hiển thị LED.

Bộ điều khiển màn hình LED không đồng bộ thường sẽ có bộ nhớ trong với khả năng lưu trữ tùy biến để lưu trữ hình ảnh, video, text trình chiếu trên màn hình LED.

Các tính năng chính bộ điều màn hình LED khiển không đồng bộ

1) Lắp đặt đơn giản, không tốn kém, và sử dụng một phạm vi rộng. 2) Bộ điều khiển không đồng bộ chỉ có thể hiển thị một đồng hồ kỹ thuật số, văn bản và các ký tự đặc biệt. 3) Điều khiển một vùng nhỏ để hiển thị nội dung của màn hình. 4) Hỗ trợ hiển thị đồng hồ, đếm ngược, hình ảnh, bảng và hình ảnh động, công tắc hẹn giờ, điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm và các chức năng khác.

2.Bộ điều khiển màn hình LED đồng bộ

Bộ điều khiển màn hình LED đồng bộ, chủ yếu sử dụng để hiển thị video, đồ họa và thông báo trong thời gian thực. Bộ điều khiển màn hình LED đồng bộ chủ yếu được sử dụng cho màn hình LED trong nhà hoặc ngoài trời.

Bộ điều khiển màn hình LED đồng bộ

Chức năng chính của nó là điều khiển màn hình hiển thị cùng lúc với màn hình máy tính, nó có thể quét ít nhất 60 khung hình /1 giây và các điểm ảnh để lập một tập hợp các điểm LED để hiển thị trên màn hình máy tính cùng thời gian. Nó có khả năng hiển thị đa sắc để đạt được hiệu quả quảng cáo cao hơn.

 Các tính năng chính của nó là:

1.Thời gian thực, hiệu quả tốt 2. Cài đặt phức tạp, chi phí cao hơn bộ điều khiển không đồng bộ LED 3. Một bộ điều khiển hiển thị LED bao gồm card thu , card phát và card đồ họa DVI.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH Smart Trend
VPGD: 489 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - TP.Hà Nội
Hotline: 058.414.9972 / 0931.678.000
Xin chân thành cảm ơn và chào mừng Quý khách hàng đến với APOLED!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top